CHÀO HÈ SÔI NỔI - MỎI TAY SĂN QUÀ - ƯU ĐÃI X3

Giới thiệu

ECOSTAR - Tự tin tỏa sáng

Các bạn thân mến!

ECOSTAR là thương hiệu được chúng tôi ấp ủ thực hiện từ lâu, và dành trọn vẹn tâm huyết. Với mong ước đưa những xu hướng thời trang mới nhất, thịnh hành nhất trên thế giới đến với bạn nhanh nhất.

ECO được viết tắt từ chữ Ecology - sinh thái học.

STAR là ngôi sao sáng lấp lánh trên bầu trời.

Đây cũng chính là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn tâm niệm và hướng đến.

Đằng sau vẻ hào nhoáng của ngành thời trang là các tác động xấu đến môi trường. Đặc biệt thời trang nhanh (fast fashion) đã thống trị và định hình lại ngành thời trang kể từ thập niên 1990. Mảng thời trang này là nguyên nhân chính gây ra phát thải khổng lồ khí hiệu ứng nhà kính và các tác động tàn phá môi trường.

Chính vì vậy, mà chúng tôi hướng đến thời trang bền vững và thân thiện với hệ sinh thái, bảo vệ môi trường.

Các sản phẩm của ECOSTAR đều được làm từ 100% cotton, sợi thiên nhiên. Các loại thuốc nhuộm, hóa chất được sử dụng cho quần áo cũng đều là các hóa chất có nguồn gốc tự nhiên, không độc hại. Chúng tôi cũng đầu tư vào hệ thống lọc nước, hệ thống xử lý nước thải. Nước dùng trong quá trình wash, nhuộm được đảm bảo độ cân bằng pH, không gây kích ứng da. Hệ thống xử lý nước thải theo tiêu chuẩn quốc tế, không xả trực tiếp gây ô nhiễm môi trường.

Chúng tôi muốn hướng đến sự tiện dụng của từng sản phẩm. Một chiếc áo hay chiếc quần mà bạn có thể mặc đi đến bất kỳ nơi đâu cũng phù hợp theo tiêu chí “wear everywhere”. Và khi bạn tự tin rồi thì bạn sẽ tỏa sáng theo cách riêng của mình.

ECOSTAR hướng đến sự sáng tạo không giới hạn, vượt mọi khuôn khổ, và thoát khỏi sự nhàm chán.

Các dòng sản phẩm áo thun chính tại ECOSTAR:

- Dòng áo thun với kỹ thuật nhuộm Tie-dye, Ball-dye tạo nên những chiếc áo độc đáo, sáng tạo, vì thực hiện thủ công, nên không chiếc áo nào là hoàn toàn giống áo nào. Được biết đến nhiều vào những năm 69, 70 của thế kỷ trước. Tuy nhiên tie dye lại thực sự bắt nguồn từ một kỹ thuật nhuộm của người Ấn Độ - Bandhani.

Nền văn minh của sông Ấn khiến cho những trang phục và kỹ thuật nhuộm của họ có nét độc đáo riêng biệt. Với loại nhuộm này, họ sẽ đan chặt các sợi vải với nhau rồi nhuộm, từ đó tạo ra các hình thù, hoạ tiết hay hoa văn mong muốn.

Cho đến khi du nhập vào phương Tây, phong cách nhuộm tie dye được nhiều người sử dụng hơn. Chúng được ra đời để ủng hộ các phong trào hòa bình, ủng hộ tư tưởng về nữ quyền hay những tư tưởng đa sắc tộc,... Có một điều rất hay là kỹ thuật nhuộm này chính là bước tiến lớn, là tiền đề cho những phong cách sống, phong cách thời trang mới ra đời như hippie hay là bohemian…

- Dòng áo thun Wash với các kỹ thuật như: Acid wash, Snow wash,...được áp dụng công nghệ để thay đổi các đặc tính nguyên thủy của vải cho vải mềm mịn hơn, đặc biệt là tạo nên những mảng màu loang độc – lạ – chất nhất dành cho những bạn trẻ cá tính.

- Dòng áo thun Nhuộm Garment dye, Pigment Dye,...là dòng áo thun được người Nhật ưa chuộng vì tạo được sự đồng nhất giữa màu áo và chỉ, không gây lãng phí vải, thân thiện với môi trường. Sau khi nhuộm, sẽ được xử lý cầm màu, và giặt sạch, mang lại cảm giác thoải mái, và áo không bị co rút khi giặt tại nhà.

Từ những ngày đầu tiên có mặt trên thị trường cho đến hôm nay, ECOSTAR đã luôn nhận được nhiều tình cảm, sự ủng hộ và tin tưởng từ phía khách hàng. Đó chính là động lực để ECOSTAR không ngừng phát triển và cho ra đời nhiều bộ sưu tập mới - để luôn được là người bạn đồng hành thân thiết của các bạn trên những nẻo đường mà bạn đi, tại những nơi mà bạn đến.

Trân trọng!

ECOSTAR